Thứ bảy, 22/02/2020 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Số 2 Tam Hợp

Thượng tá Đinh Anh Dũng, ủy viên BTV, trưởng công an huyện Quỳ Hợp dự lễ khai giảng tại trưởng tiểu học số 2 Tam Hợp

Hòa chung không khí từng bừng ngày hội cả nước đưa trẻ đến trường, cô và trò trường tiểu học số 2 xã Tam Hợp đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Về dự có Thượng tá Đinh Anh Dũng, ủy viên BTV, trưởng công an huyện Quỳ Hợp cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, hội phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.

Trường tiểu học số 2 Tam Hợp hiện có 30 cán bộ giáo viên, hơn 700 em học sinh. Năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động. Mặc dù trường còn nhiều khó khăn nhưng năm học vừa qua nhà trường đã đạt được một số kết quả nổi bật trong việc nâng chất lượng giáo dục như chất lượng đại trà được giữ vững, hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Chất lượng học sinh xuất sắc và học sinh năng khiếu được nâng cao, đã có 348 học sinh được nhà trường khen thưởng. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn với 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
 

TH TAM HOP 2
Thượng tá Đinh Anh Dũng, ủy viên BTV, trưởng công an huyện Quỳ Hợp đã tặng hoa, quà chúc mừng cô trò nhà trường bước vào năm học mới
 

Tại lễ khai giảng, Thượng tác Đinh Anh Dũng, ủy viên BTV, trưởng công an huyện Quỳ Hợp đã tặng hoa, quà chúc mừng cô trò nhà trường bước vào năm học mới; trao 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
 

TH TAM HOP 3

 

TH TAM HOP 4

Có 182 em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm và em Lê Minh Hạnh được tặng học bổng tiếp sức đến trường của Đài PTTH Nghệ An.

Cùng tại đây, đã có 182 em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm và em Lê Minh Hạnh được tặng học bổng tiếp sức đến trường của Đài PTTH Nghệ An.

Tác giả: Phan Giang
Nguồn: http://quyhop.gov.vn/
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 353
Năm 2020 : 829